Kiến thức áo da

Nhận biết các loại áo da thật trên thị trường

Áo da thật luôn là chiếc áo mà cánh mày râu yêu thích và ưa chuộng sử dụng, Chiếc áo da thật nam rất dễ mặc dù là đi chơi, đi làm, gặp gỡ bạn bè, khách hàng…Luôn đem lại sự nổi bật và phong cách cho người mặc. Thế nhưng tại thị trường việt nam bây giờ hầu hết các dòng áo da thật có nguồn gốc như thế nào, Để hiểu về các loại áo da mới cũng như các dòng áo da cũ và nguồn gốc xuất xứ của chúng mời các bạn tham khảo bài viết “Tìm hiểu các dòng áo da thật trên thị trường hiện nay”.

Cùng tìm hiểu các dòng áo da thật và nguồn gốc xuất xứ các loại áo da cũ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có thể chia áo da thật thành 2 nhóm thứ nhất là áo da mới và thứ hai là áo da cũ.

1. Áo da may mới

Áo da thật may mới là các dòng được may mới hoàn toàn từ da thật, Hiện nay đa phần sản phẩm áo da tại các cửa hàng chủ yếu là hàng da thật gia công trong nước bởi các xưởng may áo da, Thứ hai là áo da mới nhập khẩu dòng áo này ở Việt Nam thật sự không nhiều chủ yếu xuất hiện ở một số cửa hàng cao cấp uy tín với các sản phẩm hàng hiệu đắt tiền.

Nhiều shop áo da liên tục quảng cáo áo da nhập khẩu với chi phí vài triệu đồng nhằm đánh lừa khách hàng, Xưởng áo da Bulltino khẳng định một chiếc áo da nhập khẩu không thể có giá thấp vậy chưa nói tới chất lượng da có đúng như cam kết hay không, Nếu áo da thật nhập khẩu với chi phí vài triệu chỉ có thể là nhập khẩu từ các nhà máy trung quốc.

2. Áo da cũ.

Do chất liệu tốt giá rẻ nên dòng áo da cũ cũng là lựa chọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn nên dòng áo da cũ cũng chiếm một phần không nhỏ trên thị trường áo da hiện nay.

Nếu may mắn bạn sẽ sở hữu được một chiếc áo da thật chất lượng còn tốt vừa vặn với cơ thể

Cùng tìm hiểu về các dòng áo da cũ và xuất xứ của các dòng áo da này, Đầu tiên là áo da hàng thùng hay nói cách khác là những chiếc áo da cũ đã qua sử dụng được mua về với giá thấp được bán bởi các cửa hàng bán hàng thùng và nếu may mắn bạn có thể chọn được một chiếc áo da vừa vặn với chất da còn khá tốt. Thế nhưng khá khó để chọn được một chiếc áo da như vậy khi lựa hàng thùng vì thông thường size áo nước ngoài thường to và dài hơn size người việt thứ hai áo da đã qua sử dụng thường khô dễ nứt có thể đã được chủ cửa hàng đánh xi làm mới lại thế nhưng tuổi thọ sẽ không được cao  và dễ nhận thấy sau một thời gian mặc.

Một chiếc áo da cũ có bề mặt da đã nhăn và nứt được xử lý đánh xi lại

Tiếp theo là áo da phá, Thế nào là áo da phá: Là những chiếc áo da đã qua sử dụng bên nước ngoài được nhập về theo kiện 50 cái một và xả ra lấy da may lại thành những chiếc áo nhỏ hơn. Dòng này sẽ tốt hơn áo da hàng thùng một chút bởi vì những phần da hỏng cũ quá đều bị loại bỏ, Người thợ may chỉ lựa những vị trí da còn sử dụng được để may lại. Hiện nay dòng áo da này chiến phần lớn thị trường áo da cũ vì phù hợp với size áo người việt hơn khi đã được xử lý may lại.

3. Những bất lợi của khách hàng khi sử dụng áo da cũ.

Với chỉ khoảng 1tr đồng cho một chiếc áo da cũ, rất dễ để tiếp cận và sở hữu một chiếc áo da với chất da thật như vậy nhưng đồng nghĩa sản phẩm sẽ không thể tốt và bền như một chiếc áo da mới được, Vậy khi mua áo da cũ chúng ta sẽ gặp những vấn đề nào?

Hình ảnh áo da cũ

Áo da cũ thường có bề mặt không còn bóng bảy sang trọng, mặt da bị nhăn nứt và đã được xử lý lại nhiều lần.

Những chiếc áo da cũ luôn có độ nhăn bởi đã có tuổi thọ sử dụng vài năm trước khi tới tay chủ sau, các mặt da đã khô nứt và được xử lý xi lại nhiều lần, Trường hợp dính mưa hay nước áo rất dễ hỏng bởi bề mặt da nứt rất dễ để nước theo các kẽ nứt thấm sâu vào da làm mủn các sợi da.

4. Vậy nguồn gốc của những chiếc áo da cũ này là thế nào.

Có nhưng đơn vị chuyên thu gom áo da cũ bên nước ngoài và đóng kiện gửi về việt nam với chi phí quy ước cho từng kiện, Thông thường khi nhập về một kiện sẽ có 50 áo và màu sắc mẫu áo hoàn toàn là ngẫu nhiên chất lượng tất nhiên cũng vậy.

Một chiếc áo đã qua sử dụng một là đã cũ và chủ nhân muốn bỏ đi, đem bán cho các đơn vị thu mua đồ cũ, hay đơn giản mang vứt và được thu gom lại, Thậm chí có lúc áo da cũ còn được thu gom tại các bệnh viện khi không may chủ nhân cũ bỏ lại và được thu gom và bỏ đi bởi các nhân viên bệnh viện.

Và cho dù nguồn gốc như thế nào đi nữa, người tiêu dùng hoàn toàn không biết chiếc áo mình đang sử dụng có nguồn gốc ra sao?

5. Tại sao bulltino không bắt đầu lĩnh vực áo da với da cũ da phá mà bắt đầu với da may mới hoàn toàn.

  • Một chiếc áo da cũ có giá rẻ dễ bán tuy nhiên lợi ích mang lại cho khách hàng thực sự không cao, Chính vì vậy khi bước chân vào lĩnh vực áo da bulltino lựa chọn hướng đi vào sản phẩm áo da thật may mới với nguồn da đảm bảo được nhập khẩu để một chiếc áo khi bán cho khách hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như sự hài lòng hơn.
  • Không chỉ bán áo da thật may mới xưởng áo da bulltino còn mang tới khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm sau bán hàng suốt thời gian sử dụng áo.
  • Thu nhập cũng như mức sống của người dân tại các thành phố hiện nay là khá tốt, trong tương lai những chiếc áo da cũ sẽ không còn lá phương án được khách hàng chọn lựa nữa khi mức áo da thật may mới đang ngày càng rẻ và dễ tiếp cận hơn, Ngày nay chỉ với 3 – 4tr đồng khách hàng đã có thể sở hữu những chiếc áo da thật cao cấp chứ không còn quá cao như nhiều năm trước đây.
Áo da nam trẻ trung năng động

Một chiếc áo da thật được may mới với chất liệu tốt luôn mang lại độ bền cũng độ sang trọng khi sử dụng.

Chính những yếu tố trên đã định hướng áo da thật bulltino đi theo dòng sản phẩm áo da mới với các dòng da phổ biến như da bò, da dê, da cừu.


Trang chủ: xuongaoda.com
Add: Số 72, Ngõ 72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Cạnh Royal City)
Hotline: 0868399977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *