Chất liệu áo da thật

Địa chỉ mua áo da bò ở Hà Nội

áo da bò thật ở Hà Nội

Áo da bò chiếc áo sang trọng và siêu bền với thời gian sử dụngdaền bỉ suốt nhiều năm là sản phẩm mà cả cánh mày râu lẫn chị em đều muốn sở hữu mỗi khi mùa lạnh về. Nếu như trước đây chi phí cho một chiếc áo da thật đặc biệt là da bò khá cao khiến nhiều người khó sở hữu thì ngày nay giá cả cho một chiếc áo ngày càng hợp lý cùng với mẫu mã, thiết kế ngày càng được chăm chút khiến chiếc áo da này đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người.

Địa chỉ mua áo da bò uy tín cam kết chất lượng ở Hà Nội

Khi chọn mua một chiếc áo da với số tiền không nhỏ thì vấn đề da thật và giả da là điều khách hàng hết sức lo ngại, nắm được vấn đề này tại bulltino chúng tôi rất chú trọng tới chất lượng nguồn da may áo. Nguồn da may áo được chọn lựa kỹ càng từ các đơn vị nhà máy thuộc gia nổi tiếng tại Đức, Ấn Độ, Srilanka, Anh, Thái Lan. Các con da có độ bền dẻo, chắc chắn và có độ đồng đều bề mặt cao.

Khách hàng mua áo da đa phần đều không có kinh nghiệm kiểm tra và lựa chọn chất liệu áo da nhất là khi công nghệ sản xuất ngày càng phát triển các chất liệu giả da ngày càng khó phân biệt. Để khách hàng yên tâm với sản phẩm và chất lượng áo Bulltino xây dựng quy trình sản xuất và bán hàng với tiêu chí đặt chât lượng áo lên hàng đầu.

Chất lượng được chú trọng đặc biệt ngay từ khâu sản xuất

Để khẳng định chất lượng sản phẩm ngay từ quy trình may sản phẩm cũng được bulltino rất chú trọng. tất cả áo da đều được đính kèm 1 miếng da mẫu để khách hàng có thể dễ dàng thử áo bằng bất cứ hình thức nào. Ngay cả mác áo cũng được dập trên chính chất liệu da may áo.

Việc này giúp cho khách hàng và nhân viên tại cửa hàng rất dễ kiểm tra chất lượng da bằng tất cả các phương pháp mà không ảnh hưởng gì tới chiếc áo. Tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng đây là chi tiết bắt buộc đối với một chiếc áo da thật bulltino phải có trước khi xuất bán.

Kiểm tra chất lượng áo bằng nhiều phương pháp là quy trình bắt buộc đối với nhân viên khi khách hàng mua hàng tại Bulltino.

Để khách hàng yên tâm về chất lượng da mỗi chiếc áo da bò khi xuất bán tại cửa hàng đều phải trải qua 4 phương pháp kiểm tra chất lượng da khắt khe trước sự chứng kiến của khách hàng. Quy trình này giúp mọi khách hàng kể cả những khách hàng lần đầu tiếp xúc với áo da bò yên tâm về chất lượng da áo.

B1: Kiểm tra bề mặt da, quan sát các lỗ chân lông trên bề mặt da. Bề mặt áo da thật có những lỗ chân lông nhỏ li ti có thể quan sát kỹ bằng mắt thường đây là dấu hiệu đơn giản nhất để phân biệt giữa áo da bò thật và áo giả da. Việc quan sát lỗ chân lông trên da còn cho ta biết loại da sử dụng là da bò, da dê, da lạc đà hay da cừu.

Bề mặt áo da thật nhiều lỗ chân lông

Nếu quan sát kỹ bề mặt áo da thật có những lô chân lông li ti phân bố đều trên bề mặt da theo một quy tắc nhất định

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng áp dụng được phương pháp này. Nhiều trường hợp các nhà sản xuất áo da phủ lên sản phẩm của mình lớp xi bảo vệ áo điều này cũng làm cho khách hàng khó quan sát được lỗ chân lông trên mặt da.

B2. Quan sát mặt lông trong của lớp da áo. Da tự nhiên có cấu tạo ép chặt từ các sợi da tự nhiên vậy nên khi lật ngược miếng da quan sát sẽ dễ dàng nhìn thấy lớp lông mượt cùng kết cấu đồng nhất. Nếu là áo giả da chúng ta dễ dàng quan sát được bề mặt da được ép từ nhiều lớp dễ nhận biết nhất là lớp sợi lưới vải trắng bên trong giúp da giả được chắc chắn hơn trước những tác động vật lý bên ngoài.

phân biệt da thật da giả

Phân biệt da thật và giả da kinh nghiệm quan trọng cần có khi lựa chọn mua áo da thật

Những vị trí dễ quan sát nhất thường và vị trí gấp mép may tại tay áo, gấu áo, cổ áo.

B2: Kiểm tra độ thẩm thấu nước qua lỗ chân lông trên bề mặt da. Da thật nếu không được phủ xi bóng bảo vệ rất dễ thấm nước đặc biệt là qua các lỗ chân lông vậy nên thử nước cũng là một phương pháp áp dụng để kiểm tra áo da thật được áp dụng tại Bulltino. Phương pháp này cần được thử trên da mẫu áo chưa phủ xi bảo vệ. Cụ thể nhân viên bán hàng sẽ nhỏ lên bề mặt áo da một vài giọt nước và từ từ quan sát bề mặt da. Nước trên bề mặt áo da thật sẽ từ từ thấm vào bên trong trong khi nếu là da công nghiệp thì sẽ không thể xảy ra tình trạng này.

B3: Đốt cháy da mẫu bằng lửa. Việc đốt cháy da là phương pháp khá chính xác và dễ thực hiện tuy nhiên chỉ áp dụng được trên da mẫu. Nhiều cửa hàng bán đồ da nhỏ lẻ hay sử dụng cách này tuy nhiên lại làm sai cách. Việc đốt trên bề mặt sản phẩm ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng da khu vực đó trong khi chỉ hơ quẹt qua qua cũng không thể nào khẳng định được vấn đề gia thật da giả.

Vậy để kiểm tra áo da bò thật bằng phương pháp này cụ thể cần thực hiện những thao tác nào.

nhận biết da thật bằng lửa

Nhận biết áo da thật bằng lửa. Da thật khi cháy có mùi khét như thịt nướng cháy hay tóc, khói trắng và than xốp vo nhẹ là vỡ vụn

Cắt một miếng da mẫu trên áo hoặc mép da dư trong những đường gấp mép và tiến hành đốt cháy hoàn toàn. Da thật sẽ toả khói trắng có mùi khét hữu cơ tương tự thịt cháy, muộn than xốp dễ dàng xoa vụn bằng tay. Da giả khi cháy lại tạo ra mùi khét của nhựa, cao su. Khói đen và vón cục lại.

Với 4 phương pháp này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng da của chiếc áo. Tuy nhiên để khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Bulltino có riêng chế độ bảo hành và cam kết chất lượng đặc biệt với sản phẩm áo da bò.

Xem thêm:
Bảo quản áo da thật những mẹo để áo da bền đẹp lâu hơn
Nhận biết áo da thật khi mua áo da

Cam kết chất lượng và thời gian bảo hành sản phẩm áo da bò.

Đối với áo da bò bulltino luôn cam kết với khách hàng áo da thật 100% đền gấp 10 nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là áo giả da.

Thời gian bảo hành bề mặt áo da bò lên tới 10 năm áp dụng cho tất cả các lỗi về da (Không bao gồm lỗi người dùng như cào xước, va quệt, đâm phải vật sắc nhọn, sử dụng hoá chất không phù hợp), Phụ kiện khoá kéo, cúc bấm bảo hành 2 năm.

vệ sinh bề mặt áo da thật

Làm mới áo da, đánh xi dưỡng áo định kỳ hàng năm là cách khá đơn giản và quan trọng để giữ chiếc áo da sử dụng được bền lâu.

Bên cạnh việc bảo hành sản phẩm khi mua áo da tại Bulltino các bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt. Làm mới áo da, đánh xi miễn phí hàng năm (rất quan trọng đặc biệt vào đầu các vụ đông khi cẩn phải sự dụng tới áo da sau một thời gian cất lâu trong tủ).

Ngoài địa chỉ website này: Bulltino còn chính thức được phân phối bán trực tiếp tại website http://aodathuoc.com mọi sản phẩm được bán tại đây cũng được áp dụng chế độ cam kết chuẩn và quy trình kiểm tra tương tự xưởng áo da bulltino.

Hi vọng với những cam kết cũng như quy trình kiểm tra áo nghiêm ngặt như vậy khách hàng tới bulltino sẽ chọn lựa được những sản phẩm tốt và hoàn toàn yên tâm về chất lượng áo trong suốt quá trình sử dụng.


Trang chủ: http://xuongaoda.com
Hotline: 0868399977
Add: Số 72, Ngõ 72, Nguễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Cạnh Royal City)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *