Kiến thức áo da

Áo da nam hàng thùng da thật giá rẻ

Áo da nam hàng thùng chất giá rẻ

Áo da thật với độ bền vượt trội cùng vẻ ngoài sang trọng luôn là lựa chọn được cánh mày râu yêu thích mỗi đợt mùa lạnh về. Thế nhưng chi phí cho một chiếc áo da mới là tương đối cao nên nhiều người lựa chọn các sản phẩm áo da hàng thùng. Hôm nay bulltino cùng các bạn tìm hiểu về áo da nam hàng thùng những mặt lợi và điểm cần lưu ý khi lựa chọn dòng áo da này.

Tìm hiểu về áo da nam hàng thùng và những gì cần lưu ý khi lựa chọn dòng áo da này.

Áo da hàng thùng là gì?

Là những chiếc áo da đã qua sử dụng đa phần được nhập về theo kiện, theo tép. Mỗi kiện 50 cái sau khi nhập về các cửa hàng lựa những chiếc áo còn tốt xử lý đánh xi làm mới để bày bán.

Áo da nam hàng thùng chất giá rẻ

Nếu may mắn chọn được một chiếc áo da với chất da còn tốt, màu da độc sẽ là một món hời lớn khi lựa chọn mua áo da hàng thùng đã qua sử dụng

Thông thường một chiếc áo da hàng thùng khi về tới Việt Nam thường đã qua 2 tới 3 năm sử dụng, nhiều cái tuổi da đã lên tới 4 – 5 năm qua nhiều lần làm mới. Vậy nhưng nếu may mắn các bạn vẫn có thể lựa được những chiếc áo tốt với tuổi da mới chỉ hơn 1 năm sử dụng và còn tương đối tốt.

Một chiếc áo da nam hàng thùng thường sẽ có giá khoảng 500.000đ – 1.000.000đ. Thường hàng nhập về khá đa dạng kiểu dáng nhiều kiểu độc lạ, màu da size áo cũng tuỳ từng lô nên nếu may mắn bạn có thể chọn được cho mình một chiếc áo còn tốt, với màu sắc độc đáo chất liệu da thật với giá vô cùng rẻ. Chính vì vậy nên săn áo da hàng thùng cũng trở nên khá thú vị, dưới đây áo da bulltino sẽ gửi tới các bạn một số lưu ý để nhận biết da còn tốt khi lựa áo da hàng thùng.

Những lưu ý cần biết để lựa được một chiếc áo da nam hàng thùng còn tốt?

Áo da nam hàng thùng

Áo da nam hàng thùng đã qua sử dụng có rất nhiều loại, may mắn bạn có thể chọn được chiếc áo da tốt với tuổi da 1 – 2 năm

  • Chú ý độ ẩm và độ đàn hồi của da: Khi mua áo da hàng thùng đã qua sử dụng việc đầu tiên cần quan tâm nhất là chất lượng da còn tốt hay không, Da thật mới sẽ có độ ẩm tốt, da dẻo, đàn hồi và co giãn tốt sau thời gian sử dụng vài năm da áo thường nhăn, khô và độ đàn hồi giảm rõ rệt. Để thử khi chọn áo các bạn nắm phần da tay áo lại 1 lúc và thả ra, Nếu da còn mới sẽ đàn hồi trở về trạng thái ban đầu nhanh, da cầm trong tay mềm mại êm tay. Với những da đã quá cũ được làm mới lại độ đàn hồi không cao sẽ dễ tạo vết nhăn rõ rệt.
  • Áo da cũ thường khá nhăn đặc biệt ở vị trí tay và bụng vậy nên nếu chiếc áo đã nhăn quá khả năng đã được sử dụng khá là lâu tuổi da thường vào tầm 3 – 4 năm không nên chọn mua bởi những chiếc áo này da áo đã khô và rất kém bền do liên kết giữa các sợi da đã kém.
  • Thử khoá kéo, cúc bấm cẩn thận nếu có thể nên yêu cầu thay mới nếu cảm thấy bị dắt khoá. Khoá kéo và cúc bấm áo da cũng là vấn đề cần lưu tâm, Bởi độ bền rất cao nên thông thường các nhà sản xuất sẽ chọn cho chiếc áo của mình những phụ kiện tốt, Tuy nhiên sau vài năm sử dụng rất có thể những phần này đã không còn trơn tru và rất dễ hỏng nếu dắt khoá ở một vài điểm, Nên nếu có thể nên yêu cầu điểm bán thay khoá nếu gặp trục trặc. Việc thay khoá áo da đòi hỏi máy may da chuyên dụng thông thường máy may thường không thể thay được nên thay được tại các cửa hàng bán đồ da là tốt nhất.
Áo da nam hàng thùng

Áo da hàng thùng đã qua sử dụng có đặc điểm dễ nhận biết là mặt da áo nhăn đặc biệt ở phần tay và bụng

  • Tuyệt đối tránh những chiếc áo da sơn: Là những chiếc áo đã quá cũ được cửa hàng sơn lại nên bề mặt khá tốt nhiều khách hàng không có kinh nghiệm rất dễ mua phải những sản phẩm như vậy. Một chiếc áo qua thời gian sử dụng dài mặt da cùng chất da sẽ xuống cấp cùng nhau và khá tương đồng, vậy nên nếu thấy lớp da đã khô, cũ trong khi mặt da còn tương đối tốt thì khả năng bề mặt da đã được sơn lại. Những chiếc áo này thường sẽ rất mau hỏng.

Bên trên là một số lưu ý các bạn cần quan tâm khi quyết định lựa chọn mua một chiếc áo da nam hàng thùng, Không giống như áo da mới, việc chọn được một chiếc áo da hàng thùng còn tốt các bạn sẽ khá hời đặc biệt là so với mức giá chỉ tương đương một chiếc áo da công nghiệp tầm trung.

Những bất lợi mà khách hàng mua áo da nam hàng thùng đã qua sử dụng cần biết.

  • Áo da hàng thùng thường không được bảo hành: Vì chi phí thấp, lại là hàng đã qua sử dụng nên khách hàng phải chấp nhận những chiếc áo này không được bảo hành.
  • Không rõ nguồn gốc: Kể cả chủ cửa hàng cũng sẽ không hề biết nguồn gốc của những chiếc áo da cũ này vì chủ yếu được nhập theo kiện, tép 50 chiếc một về.
  • Nếu không có kiến thức về da rất dễ mua phải những chiếc áo da cũ độ bền kém được sơn làm mới lại với độ bền không cao.
  • Size áo chủ yếu theo Form áo nước ngoài nên nếu không thử vừa vặn tốt nhất không nên mua, vì rất khó sửa áo theo dáng và size mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *