Áo da thật cao cấp

Áo da bò xịn cho nam từ chất da thật cao cấp

áo da bò thật ở Hà Nội

Bulltino là đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm áo da bò xịn cho nam với chất liệu da thật cao cấp được nhập khẩu từ các nhà máy thuộc da uy tín và được gia công bởi những đôi bàn tay khéo léo của người thợ may da nhiều năm kinh nghiệm.

Áo da bò xịn cho nam từ chất liệu da thật cao cấp sản phẩm được cánh mày râu rất ưa chuộng mỗi khi mùa lạnh về.

Ngày nay chi phí cho một chiếc áo da thật đã trở nên khá hợp lý và vừa phải, Không quá khó tiếp cận như những năm trước đây. Một phần cũng nhờ các đơn vị thuộc da áp dụng dây truyền kỹ thuật hiện đại cung cấp ra thị trường nguồn da đồng đều, ổn định chất lượng và số lượng dẫn tới giá thành nguyên vật liệu được giảm đi đáng kể.

Nếu như những năm trước đây một chiếc áo da thật có giá tới chục triệu đồng trong khi thu nhập bình quân thấp thì những năm trở lại đây giá áo đã vừa phải hợp lý hơn rất nhiều và phù hợp với đông đảo anh em yêu thích dòng sản phẩm này.

Áo da bò thật cho nam

Những chiếc áo da bò xịn cho nam luôn mang lại vẻ sang trọng, khoẻ khoắn và năng động cho người mặc

Xét về khía cạnh thẩm mỹ lẫn chất lượng, một chiếc áo da bò xịn cho nam có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà những chiếc áo da công nghiệp không có được. Bề mặt da thật sang trọng với vân da không đồng nhất là đặc điểm tự nhiên đặc biệt trên da thật, Lỗ chân lông phủ kín bề mặt da thường se lại khi trời lạnh để giữ nhiệt và giãn ra thoát hơi khi trời nóng. Độ bền một chiếc áo da bò thật có thể lên tới hàng chục năm nếu được chăm sóc bảo dưỡng hàng năm tốt.

Tại sao lại nên chọn áo da bò?

Chất liệu da bò có độ liên kết các sợi da tương đối tốt giúp da bền chắc cho dù là qua nhiều năm sử dụng, Tuy không phải là chắc chắn và tốt nhất nhưng so với những loại da như lạc đà, cá sấu, cá mập…da bò là có giá thành hợp lý nhất và dễ sản xuất phổ thông, đại trà nhất.

Áo da bò thật cao cấp

Áo da bò xịn cho nam từ da thật luôn mang lại chất riêng mà ít dòng áo nào có được

So với áo da dê, áo da cừu một chiếc áo da bò xịn cho nam sẽ có độ bền chắc tốt hơn, tuy nhiên trọng lượng áo cũng như độ cứng cũng sẽ lớn hơn. Nhờ vậy mà chiếc áo da bò rất giữ dáng và bền bỉ với thời gian.

Làm thế nào để nhận biết được áo da bò thật?

Đối với da thật có một vài cách để kiểm tra, thậm chí có thể kiểm tra ngay tại các cửa hàng rất đơn giản mà trước đây xưởng áo da Bulltino đã giới thiệu mời các bạn theo dõi lại bài viết:  Nhận biết áo da thật khi chọn mua áo da

Tuy nhiên để nhận biết được da bò, chúng ta phải dựa vào kỹ năng quan sát bề mặt da cùng kiểu phân bố lỗ chân lông, Đối với da bò bề mặt chắc chắn (Ở da cừu và da dê thường bề mặt da sẽ xốp hơn) Các lỗ chân lông phân bố đều khắp mặt da và khá đều đặn (Ở da cừu và dê các lỗ chân lông xếp theo các hình vòng cung rất dễ nhận ra bằng mắt thường).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *